Hành lang kỳ diệu: từ não đến cơ thể

Nó là gì? Hình dung điều này! là một thiết bị đầu vào mới được nhúng vào đồ chơi của trẻ em để tạo thành video. Các phiên sân khấu ngẫu hứng với đồ chơi được phân tích và sử dụng như một công cụ biểu đạt để dựng một bộ phim cuối cùng, biến việc dựng phim thành một trò chơi mở rộng tự nhiên. Điều này cũng giống như hiện tượng giải mã giấc mơ để đánh lô đề vậy, xem chi tiết tại trang chủ architectradure.

Nó làm gì? Với hình ảnh này! đồ chơi của trẻ trở thành người quay phim thay vì để trẻ cầm máy ảnh trực tiếp. Khi một đứa trẻ chơi với món đồ chơi có cầm máy ảnh, nguồn cấp dữ liệu video của nó sẽ được chiếu trên màn hình trước mặt trẻ trong thời gian thực. Hình dung điều này! phân tích cử chỉ của trẻ và tiến hành lắp ráp phim.

Nghiên cứu về tương tác máy tính của con người, tôi đề xuất một thể loại mới là Giao diện đối tượng bằng cử chỉ. Nó dựa trên việc phân tích các cử chỉ kết hợp với các đối tượng để biểu diễn các bit.

Dự án nghiên cứu do tôi tạo ra tại Phòng thí nghiệm Truyền thông MIT thuộc Tập đoàn Truyền thông hữu hình với cố vấn của tôi là Tiến sĩ Hiroshi Ishii.